Be e dc 1th10 ngày mà bị ntn sưng lên 1 ít.vẫn bú ngủ ngoan.nhìn bị Tren đầu e lo quá các m cho e chút kinh nghiệm ạ

bé
24 Các câu trả lời

Mua lọ rửa vết thương vệ sinh cho bé 3-4 lần /ngày ko được bôi đắp bất cứ thứ gì nhé lấy băng gạc dán lại .khi vỡ mủ lặn hết mủ ra vệ sinh hàng ngày khỏi . tuy nhiên theo dõi tiến triển ntn ko chủ quan .

Hôm bé nhà mình cũng bị. Mình chủ quan để lauu nên mủ ăn sâu. Sau đó cho uống 1 đợt thuốc mụn tự lành. Bạn nên đi khám và uống thuốc sớm nhé

4y ago

CN M có giống ntn k.. Mjk Đi khám BS cho thuốc thoa thôi m ơi

Mon đừng nặm nha. Để cho nó già mủ tự bung ra thì chở đi bs nặm ra cái ngòi mới hết đc. M năn lúc chưa già đau con mà nó mọc lung tung nữa oh

Con mh cung vậy phát hiện kiệp thời rồi mh đắp lá càng cua giã nát lấy bã đắp lên nó sẽ hút hết ngòi luôn nhưng sẽ co sẹo

Tuyệt đối Không được nặn nhé mom. Đưa em đi bv các bs can thiệp cho. Nhiều người nặn làm cho con bị nhiễm trùng đấy

Để yên khoing làm gì hết. Chở đi bác sĩ nhé mom. Mom mà tự nặn sẽ rất nguy hiểm đó

Đi khám đi mom cái này pải thật cẩn thận kẻo vỡ nguy hiểm thêm

Sao giống mũ wa mom di khám cho bé đi đừng nặn đau bé tội nha

Đưa con đi khám đi m, mụn ở đầu nên k xem thường đk đâu

Nên đi khám m ạ, mụn ở đầu sẽ gây nguy hiểm nhiều hơn