Các mom ơi cho e hỏi chút với

Nay e đi khám thai dc 22 tuần r ah e mới lần đầu nên chưa có linh nghiệm nay thấy bs bảo bé bị quán 1 vòng dây rốn họ bảo còn bé nên k sao mà e vẫn lo quá k biết các m có ai có kinh nghiệm gì có thể chỉ thêm cho e dc k ạ #lan_dau_lam_mẹ

13 Các câu trả lời

bạn làm mẹo bò 1 vòng giường ngược chiều kim đồng hồ con tự gỡ ra đc mình đã làm mẹo này và thành công nhả vía cho bạn

không sao đâu mom.lúc sinh bị cuốn mới sợ thôi. trước bé nhà m cũng bị cuốn hai vòng rồi tự tháo .

k sao ạ, trước bé mình quấn 2 vòng rồi tự tháo, bs bảo bé chơi với dây rốn nên hay quấn vậy ạ

10 bà bầu thì 8 bà bị dây quấn cổ rồi cái này bình thường chẳng có vấn đề gì đâu

kg sao đâu mom,e đây rốn quấn cổ 1 vòng miết, lúc mổ ra quấn tới 3 vòng luôn á mom

Quốn 1 vòng không sao Sinh thường chỉ khó sinh 1 chút thôi Quấn trên 2 vòng mới lo

hk sao đâu ah bé mình đợt cũng z mà sanh ra vẫn bt nha

theo dõi thai máy thôi mom. máy bình thường là được

ko sao đâu mom, bé chơi rồi lại tháo ra bjo ý

Em cũng bị nè nhưng k sao yên tâm mom nhé