Mom

Các m cho e hỏi chút kinh nghiệm nuôi con sữa mẹ ( bé bú bình ) Nhóc nhà em nay dc 1m3d e cho bú 3 tiếng/1 lần ,mỗi lần 80ml. Như vậy đã đủ lượng sữa cho giai đoạn này chưa ạ Nb 3,7kg hiện tại 4,6kg ạ. E có cần tăng giảm hay bỏ khuya ko ạ Em cảm ơn m

1 Trả lời
3y ago

dễ mà mom. Bé mom 4.7kg đúng ko? vậy thì có công thức sau: 4.7 x 30ml = 141ml mom chỉ nên cho bé ăn 60% hoặc 70% của 141ml thôi nên suy ra 84ml đến 98ml là lượng sữa con mom cần bú trong 1 cữ nhé. Con mom hiện 4.6kg thì bú 80ml 1 cữ là đủ rồi mom ạ. Với cả cho bé bú theo nhu cầu, ko ép cũng ko nên bỏ cữ. Bé đói sẽ tự dậy đòi bú thôi. Đó là bản năng rồi.