be an dam

Be 8 thang an xong chao lai ho roi oi

be an dam
22 Các câu trả lời

mom dùng dầu húng chanh đi mom. dầu húng chanh dc chiết xuất 95% là tinh dầu húng chanh ,5% là cỏ xạ hương .an toàn cho bé sơ sinh và trẻ nhỏ . bà bầu . có thể uống hoặc pha với nước uống . chống khò khè ,có đờm ho sổ mũi. có thể bôi côn trùng cắn an toàn . hàng dc vtv3 công nhận là hàng chất lượng có thương hieuj . con mình dùng ok lắm .ko phải mất công chưng húng chanh đường phèn mỗi lầ con ho nữa .mình mua ở zalo này nè mom 0348-058-593

đi kham xem m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

trộm vía quá m 💖Nếu ko phiền nhờ m ghé cho e 1like với ạ👍 cảm ơn m nhiều 💋💋💋https://community.theasianparent.com/booth/1014844?d=android&ct=b&share=true

đưa bé đi khám xem sao Mom, bé nhà mình cũng bị vậy, khám ra thì bị trào ngược dạ dày

Cho bé ăn vừ thôi, có thể chia thành nhiều bữa nhỏ

tv ghét quá bé nhiu kí rồi m

bé bị viêm họng rồi m ơi

mom đưa bé đi khám xem sao

be yêu quá nhin thich ta

cho bé ăn ít thôi m