con minh 3thruoi da an dam hien minh cho con an chao say nhien con rat hop tac va an gioi

Con minh an dam tu thang thu 3 con da an chao say nhuyen

11 Các câu trả lời

Bạn cho bé ăn sớm quá, đường tiêu hóa của bé còn non yếu mà phải hoạt động nặng sẽ ảnh hưởng sau này.

ngày xưa bố mẹ mình cho mình ăn cơm sớm nên h dễ bị đau bao tử. mom nên suy nghỉ lại đi ạ

mom hại con đó mom, ko có bé nào 3th mà ăn dặm cả, ít nhất cũng 5th, tốt nhất là 6th

sao m cho bé ăn dặm sớm vậy, nếu m ít sữa thì có thể cho bé ăn sữa ngoài đk mà

Sao cho con ăn sớm vậy b. Bé mình ăn lúc 5,5m là đã sớm rùi

Sao m cho ăn sớm vậy ạ hại đường tiêu hóa lắm

con mình gần 6 tháng

Ăn sớm thế cơ à.

ăn sớm quá m

be an gioi thế