u

Chao cac mom minh co be nho 19 thang ma luoi an phai lam sao Nau chao cho be phai nem nhung gi thi chao moi ngon va dam da

34 Các câu trả lời

Quan tâm. Mình copy lại bài viết của bạn trước mình có đọc qua nè M tham khảo thử nha https://vn.theasianparent.com/nguyen-nhan-tre-bieng-an-la-gi Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/977944?d=android&ct=b&share=true

Bé nhà mình ăn cơm rồi. Có thể bé nhà bạn chán cháo rồi, mình chuyển sang cho bé ăn cùng như người lớn. Sáng ăn phở, bún, sủi cảo hấp, mỳ,.. trưa, tối ăn cơm. Thịt, rau cắt nhỏ, thêm canh, nước dùng (nước xuýt, nước lèo,..) giữa các bữa là sữa bột, sữa chua, hoa quả..

19m không nên ăn cháo nữa đâu ạ 🥲 con mình 19m ăn cơm như người lớn luôn rồi. bạn thử tăng thô cho bé nhé, bé đầu của mình lúc tầm này cũng toàn ăn cháo xong biếng ăn mấy tuần. mình tăng thô chuyển dần sang cơm thì bé ăn bình thường trở lại.

Chị ơi e nghe moi người khuyên trẻ dưới 2 tuổi không nên nêm nếm qua đậm sẽ ảnh hưởng vị giác con khi lớn đấy . E nghe vậy nên chia sẻ lại

Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1170060?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn mom

19m thì con đã ăn thô rồi thỉnh thoảng thay đổi bữa cháo cho con thôi. Còn gia vị thì m ra quán sữa họ bán các loại gia vị nêm

V  ㅜ ☺️😛😋🧐🤓🤓😋😎😒😎☹️😞😞🥺😋😋👍👍🙄🙄🙄😁😋😁🧐😋😃😃👩‍👩‍👦‍👦💛

Minh nấu 1 nồi cháo ăn 2 bữa, mình nêm 2 giọt nước mắm với vài hột know nấm , thấy cũng vừa ăn lắm á m

bé mình giống bé m.sau mình mua cho bé 1 hôp siro ăn ngon giờ ăn giỏi mà tăng cân tốt lắm

19 tháng rồi.. nêm như mình ăn thôi m.. mà nêm nhạt hơn khẩu vị mình tí..