ăn dặm

Cac mon oi cho e hỏi bé nha e gan 6thang roi e ko bjet nen cho be an bột hay an chao theo kieu nhật mon nao biet chi giup e ak

19 Các câu trả lời

M cho ăn cháo rây . Con rất hợp tác bjo 7tháng 12 ngày m ăn cháo nấu kỹ ko cần rây nữa vs rau thịt băm rồi ko phải say nữa ăn kiểu này thì con ăn thô tốt hơn . Cũng tùy bé ấy bạn ạ

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

Mình đang cho ăn bột ăn dặm Lạc Lạc thấy vị thơm ngon làm m

Tuỳ nhà bann thích cho ăn kiểu j mà bé hợp tác là tôta

Bé em cũng gần 6 tháng. Em tính cho ăn bột ngọt

Mới tâp ăn nên cho bé ăn bôt

Rảnh thì cho ăn cháo ADKN di m

Nhà mình ăn cháo kiểu Nhật

Mom nấu cháo rây cho bé

M cho bé ăn cháo rây á m