ask

Bawal po ba uminom na malamig na water kapag malapit kanang manganak?

4 Replies

Hi momshie.. Na remember ko rin sabi ng asawa ko bawal daw ang malamig na tubig pG malapit na manganak kc daw mahihirapan daw mag deliver ng baby.. Pero haka2 lng yan momshie.. Masarap uminom ng malamig na tubig sa panahun ngayun.. ??

Yun yung sabi nila but for me, wala naman naging epekto sakin yung pag inom ko ng cold water before and after kong manganak.

I dont think so. May mangilanngilan na nagsasabing bawal may nagsasabi naman na hindi. But my ob said wag muna.

pwede naman po