Cold Water??

totoo po ba na bawal talaga sa malapit na manganak ang malamig na inumin??? Thankyou

12 Replies

myth lang po yan, sabi sabi nila nakakalaki daw ng baby. not true po, ako mahilig ako sa malamig na tubig yun talaga ini inom ko kahit nung buntis pa ako. wala namang kaso, di naman ako nahirapan manganak tsaka 3kg lng baby ko.

Binabawal po ng mga matatanda yan dahil lalaki daw lalo si baby at baka mahirapan ka manganak pero not sure kasi I still drink cold water kahit preggy ako before and thankfully, healthy naman si baby at sakto lang ang weight.

mas maganda po more water nga malamig man o hindi sabi sabi lang yan mahihirapan ka manganak tsaka mindset nyo yan kung naniniwala kayo mahirap manganak pag nainom malamig na tubig mahihirapan talaga kayo.

cold water or not walang kaso mommy, walang basehan yang nakakalaki ang malamig na tubig, 0 calories yan pagdating sa tyan nireregulate ng body natin ang temperature ng tubig kaya walang kaso.

sabi sabi lang po yan ang nakakalaki sweets talaga at carbs. matuto po magbasa2 wag basta basta nagpapaniwala.

ang sabi po ng matatanda,nakakalaki ng tyan so ang tendency po mahihirapan kayo manganak

ang alam ko po sabe lang ng iba na nakakalaki po ng baby pag mahilig ka sa malamig

Hindi naman totoo yun. Tubig pa rin naman iniinom mo di nakakalaki ang tubig.

hindi nmn kadlasan nga dw po pi apainom ng malamig pra dw gymalaw c baby eh

wala akong narinig na ganyan.