Cold Water

1 month po ba talaga bawal uminom ng malamig na tubig pagtapos manganak? ? Normal delivery here

20 Replies

Myth po yan, pwedeng pwede naman uminum ng malamig na tubig. Wala naman din nangyari sa akin..sabi sabi lng ng mga matatanda yan.

Ako sabi ng lola ko sakin hangga't nagpapadede daw ako bawala kong uminom at maligo ng walang bantong mainit na tubig

Hahahaha ako pinangako ko sa sarili ko na pag manganak nako iinom ako ng coke na malamig na malamig hahahah.

5y ago

Hahaha true. Hayok na hayok din ako sa softdrinks at chichirya pagkapanganak ko kasi nung nagbubuntis ako bawal softdrinks

Pwede. Wag lang sobrang lamig. Baka ka ubuhin. At saka ang init talaga ngayon sis. Sarap ng cold water. 😁

di naman. ako minsan nakakainom ng malamig kahit kakapanganak lang, pero konti lang. warm water lang ako.

Wala namang koneksyon ang malamig na tubig at panganganak. Pwedeng pwede po uminom right away pa nga

Sabi nila bawal daw kasi di na liliit yung bilbil, pero ako di nila ako mapigilan, with ice pa ko.

Para skn bwal ksi yan nag cocost ng pag laki ng tummy e..hirp pa nmn paliitin

Hindi naman po. Ako po nun after manganak uminom na ng malamig na tubig.😊

Pwede naman po. Yung kaibigan ko laging cold water hanap nya, okay naman