Bawal po ba uminom ng malamig na tubig?

Hi mga mi, ask lang po bawal po ba uminom ng malamig na water ang buntis? Kasi lalaki daw si baby sa tummy? I'm 35weeks preggy TIA🙂

7 Replies

Sabi ob ko po hindi totoo.nakakalaki ng baby malamig na tubig kasi wala naman calories yun, nakakalaki daw po juice at Softdrinks yung mga matatamis at mataas sa calories and sugar

hindi naman totoo yan ako mi diko kaya uminom ng tubif ng hindi malamig simula preggy ako haha pero sakto lang size ni bby

10mo ago

tro, hirap iwasan ng malamig na tubig momsh,

hindi nman daw po kasi 0 calories ang water . ang nakakalaki daw eh mga sweets na mslalamig like ice cream and sodas

no po. ang tubig na malamig, ay tubig pa din po.. matatamis ang nakakalaki ng bata

hindi naman bawal mi , hirap kaya uminom ng di malamig sa tag init na panahon hehe

10mo ago

tro ka jan mi, pinagbabawalan kasi ako sa malamig ng asawa ko lalaki daw si baby sa tummy

pwede naman mi, ang pinag bawal saakin noon pagkain ng sweets .

hindi nman