3rd trimester

#1stimemom Pag malapit napo ba manganak bawal napo ba kumain ng madami tsaka bawal na ren ba uminom na malamig na tubig

2 Replies

Pagkain po ng sobra sa 3rd trimester pinagbabawal po talaga kasi nakakalaki ng baby sa loob, pero yung water po na malamig kasabihan lang po yan hehe.

3y ago

Pwede po. Less rice na lang po o sa mga carbs at sa Sweets sabi ng OB, para po hindi lumaki sa loob si baby and hindi po tayo mahirapan manganak . Mahal po ma CS 😅

yes po, magbawas na din po sa kanin mamsh kasi mabilis makalaki ng tyan

3y ago

thank u po:)