NO WATER???????

Bawal po ba talaga bigyan si LO nang tubig??Ang baby ko kasi 1 1/2 pa po gusto painumin nang tubig ni mother inlaw ko kasi tinutubol po kasi si baby ko. Mix po ako but more on formula kasi hindi siya nabubusog sa dede ko🥺🥺🥺🥺🥺. Now lng din tinutubol ang baby ko kawawa kasi nagiiyak habang ng.iiri. Meron po akong nabasa na bawal po kasi sa 0-5mos ang water. Nalilito na ako kasi sabi nag mga tao dito puedi naman daw basta pakunti-kunti lang. Please advice po🥺🥺. Thank you

27 Replies

6 months pwede magsimula sa pagpapainom ng tubig sa baby. kung tinitibe sya, it means hindi hiyang sa formula na pinapainom nyo OR hindi tama ang timpla nyo (sundin ang no. of scoops & water level based sa instructions ng milk). learn ILY massage nakakatulong po para sa mga baby na may kabag at matigas ang poop. tyaga lang po sa pagpapadede if gusto nyo talaga dumami ang breastmilk nyo. more water si mother & malunggay/gulay na greens. most importantly, padedehin nyo lang sa inyo kasi the more na dumede sya, the more supply ang magagawa ng breasts mo po. pagdating sa health & safety ni baby, sumangguni sa health professionals especially sa pediatricians, hindi po sa in-laws nyo or sa kapitbahay or sa mga marites sa paligid.