NORMAL PO BA???? hello po mga momshie..first time mom po ako.. Normal lng po ba sa baby mg.2mos this Nov 10

normal lng po ba hindi makatae for 2days???mix po ang baby ko but more on sa formula kasi kahit 3x aday ako nag.tetake nang Natalac tlagang less lng milk lumalabas kasi sa bote xia nakadependi. Actually last week once a day tae niya nung nagtungtong xia 1mos mahigit..now 1day absent xia sa popo🥺🥺🥺🥺🥺

1 Reply

normal lng Naman Po mommy