"BULUTONG TUBIG "baby

Hi,,po mga ka mommy ask kulang po sana kung ano po ginagmot niyo sa baby niyo namay bulutong tubig po ,,🥺may bulutong po Kasi ang baby ko 🥺🥺🥺6months & 19dys po Siya ano po gamot niyan mga ka momshie ko ,,,,? Thank you po 🙏

1 Reply

Ang alam ko no meds for chickenpox. Consult sa pedia online and wag muna kayo lumabas for at least a month.

6mo ago

Cetirizine ay para sa allergies. I think this is given para maiwasan yung kati kati sensation ng bata and baka para na din dun sa mga lumalabas na lesions.

Related Articles