Paano po mapalatch o mapadede si baby saken. 🥺

Pahelp naman po. Any tip naman po pano mapadede si baby. 🥺 1 week and 1 day na siya pero di pa din naglalatch. Hindi rin tumitigas nipple ko kaya ayaw niya i-suck. 🥺 Naiiyak na ako sa stress. Natry ko na pahiran ng maligamgam breast ko, ipa-suck kay partner, uminim ng m2 at lacta flow. Wala pa rin po. 🥺 Hindi na rin ako makapump kasi namaga talaga yung breast ko. 🥺 Any advice naman po please. 🥺🥺🥺 CS po ako and FTM. 🥺

1 Reply

Ganyan dn po sakin nun mi ayaw i suck ni bebe gang sa umatras napo ung milk ko sayang kaya habang kaya mo pa mi push mo lang yan i pump mo lang masakit talaga mi kesa umatras gatas mo or bili ka tsupon na nilalagay sa dede kung di kaya isuck ni baby nipple mo