Malamig na tubig

Bawal po ba talaga ang malamig na tubig sa buntis? sa panahon ngayon gusto ko talaga lagi malamig na tubig eh

25 Replies

Sabi sabi na ang cold water ay cause ng paglaki ng baby sa tyan pero sabi ng mga doctor ang tubig ay walang calories be it cold, hot, tap, or warm.. meaning to say hindi nakakapagpalaki ng baby ang tubig.. sodas, powdered juices, or anything sweet on the other hand can do lalo na kung palagian at sobra ang pag inom at kain mo ng matatamis.