Hello 🤗 ilang weeks na po akong buntis last mens ko po April 10 Hindi na po Ako nag karon Ng may

8 Replies

congrats po. may pregnancy tracker po tayo dito sa ating app. ang ilalagay nyo ay yung unang araw ng huling regla nyo

1w ago

thank you po ☺️

Edi magcompute ka kung wala kang budget for transV. Kami pa utusan mo magcompute.

congrats po. use calendar/tracker po para sure. visit OB na din.

congrats momshie

Ilang taon na kayo?

1w ago

Ganyan din nung una kong PT, tapos nagpa-transV ako ayun positive nga. congrats mi

Pa tvs ka po

congrats

Congrats mommy

2w ago

tysm po