?

Bawal po ba maligo ang buntis pag hapon?

39 Replies

Ako naliligo anytime of the day, tapos most of that is hapon kc lagi ako tinatamad sa morning 😊

hindi nmn.kasi sa akin nong buntis ako, hapon ako always naliligo. 2weeks na baby ko ngayon😇

ako sis morning and evening ligo q,sobrang init kasi at para narin mahimbing tulog.

ako sis nung preggy kahit gabi naliligo ako. mainit kase pakiramdam ng buntis ee

hindi naman yn bawal bsta kaya ng katawan mo at bsta huwag k lang sipunin

Ako po laging hapon or gabi ang ligo para di mainit pag matutulog na :)

ako nga po gabi naliligo non e 😅 sa sobrang katamaran 😁😁

pwede po anytime kahit ilang beses lalo na at mainit ang panahon.

wala naman sinabi na bawal. ako everynight pa ako naliligo non

Nakakababa daw.po ng dugo kaso hindi maiwasa sa sobrang init e