hiccup

Bawal po ba magbreastfeed kapag may sinok ang baby? Ano po kaya ang treatment sa sinok ni baby. Although normal sinok. Ang tagal kasi bago mawala. Thanks. Good morning ?

18 Replies

Normal lang sinok sa baby. Hindi sila nabobother sa sinok nila at kaya nilang magfeed kahit sinisinok. Adults lang daw ang nabobother pag sinisinok ang babies. Kusa lang din nawawala pero makakatulong pagburp at pacifier.

Normal po yan pag new born and once in a while pag mga toddler na. Just let it be momshie if new born pa. Mas magandang buhatin mo. Pag toddler na, paupuin mo. You can give water if pwede na uminom.

Breastfeed mo lang. ang lungs kasi niya di pa fully developed kaya laging nasinok. :) pwede rin hayaan mo lang pero pag kita mo sa baby mo na di siya komportable, bf mo.

Sakin pag pinafeed ko sya nawawala.. wla naman ibang pwedeng gawin kundi pafeed sya.. parang un na magiging tubig nia panstop..

ang gnagawa ko pinpadede ko sya pra mwala ung sinok, kasi tyo ngang mttanda na nssktan sa sinok e pah ntagal lalo napo c baby

Bf mo lang momsh. Mas mabilis mawala sinok ni baby kesa lagyan sinulid sa noo hahaha

kusa lang po nawawala ang sinok kay baby . pero much better padedehin mo sya nommie

Natural po ang hiccups mommy. Padedehin mo na lang sayo si baby para mawala 🤗

Di nmn bawal magpabreastfeed kapag may sinok c baby mas effective nga yun ei

Sa akin mamsh pag nag sisinok na bby ko pa dedehen ko lang , mawawala agad