Sinok(hiccup)

mommies ask ko lang po itong baby ko po kasi is sinok ng sinok pagkatapos nya mag burp. nag woworry po kasi ako ei. tia sa sasagot mga mommies

10 Replies

Ganyan din po worries ko dati mommy. Kya I've done a lot of research and asking. Hehe Normal lng nman po xa mommy, habang lumalaki si baby mababawasan yang pgsisinok niya.

Ewan ko lang po kung naniniwala po ito ng paglalagay ng papel na babasain Nyo ng laway at ilagay sa noon..o Kya sinulid..kc sa baby ko nawawala cya agad..sinok nya

normal lang iyan Mommy. don't worry. si baby ko ganyan 'din. minsan right after ng burp niya saka siya sisinukin. or before magburp sinisinok siya.

ganyan din si lo ko e. lagi sinisinok..normal po ata sa babies basta wag lang tatagal.

normsl po siguro yun... kasi baby ko sinisinok lalo na ngayon.. kakadede lng

nag aadjust pa po kasi digestive system nila.normal lng po sya

normal lang po yan, sign yan ng paglaki ni baby

padedehin mo lng po ulit mommy..

👍👍👍👍👍👍👍

normal po. iside lie nyo po