Sinok

Normal lang po ba sa isang newborn (16days old) na laging sinisinok tapos ang tagal bago mawala mga 10 to 15mins nakakaworry lang po kasi tas ang lakas papo ng sinok nya🥺

Sinok
14 Replies

Normal lang din po ba kay baby na nakalabas po dila nya pag natutulog ska pag nagigising sya nagagalit na parang eritang erita sa sarili. 12 days old palang po si baby.. FTM po. Tnx sa mga sasagot

Make sure lang po mami , nakalapat ng mabuti yung Nipple kay baby pag nagpapadede .. Para walang hangin na pumapasok. Padighayin rin po after Magpadede. Para iwas Kabag po or sakit sa tiyan 😊

4y ago

Opo salamat po😍

That’s normal mommy, try to change babies position po or kargahin then gently tap his back po

Kapag po sinisinok c baby.... pa dedein nyo po mawawala po un and burp position nyo po xa..

Padedehin mo lang po sya ulit bgla po iyon mawawala ganun din gngawa q😊👍🏻

Sakin dn po ganon din ...ginagawa ko papa dede ko ulit dn nawawala na sinok nya.

Ipabreastfeed niyo po mommy pag sinisinok po si baby😊 normal lang po yan..

Yes po mommy don't worry po part yan ng development ni baby 🙂

Yes, normal lang po sa mga newborn babies na madalas sinukin.

Baby ko nga nasa tiyan pa sinok ng sinok hahaha😂

4y ago

Ma fefeel mo yun sa tiyan kapag nakarinig ka ng heartbeat like pero actually hiccups yun.