Hiccup (sinok)

15 days na si baby normal lang ba na sinisinok. Ok ong ba n magpabreastfeed kahit may sinok pa xa..salamat

8 Replies

Opo, okay lng po na magpadede while sinisinok. Nabasa ko po why babies have hiccups dhil sa pagtaas taas dw po ng mga paa nla. Usually pag pnapalitan ko diaper at naitaas nya paa nya, sunod npo agd sisinukin

4y ago

si baby ko sinisinok pagkatapos ko magpabreastfeed

Yun po ang need ang makadede ang baby kasi po hindi naman po mawawala yun ng kusa e ginagawa ko po pag may sinok si baby pinapadede ko sya then ayun wala sinok nya

4y ago

thank you sa advice..

Normal lng sa baby laging sinisinok lalo na pag bagong panganak. Ako hnihintay ko muna matapos bago ko sya padedein kasi baka mabulunan eh.

normal Lang po sis un baby ko po madalas din sinukin nun baby pasya nilalagyan ko Ng bulak sa noo then padede sabisabi po Kasi Ng matatanda hehe

normal lang po sinukin si baby. yung anak ko dins sinisinok pa din 3 weeks 4 days naman siya

4y ago

salamat

kulng sa fluid sis pg sinisinok.. pg gnun pinapadede ko

4y ago

gnun ba..thank you

Normal lang po sa baby sinisinok madalas.

4y ago

thank you po

normal na normal lang.

4y ago

thank you