Sinok

Normal lang po ba kapag sinisinok si baby? Ano po dapat gawin para mawala pag sinok nya?

76 Replies

maraaming salamat mga momshie 7months na tyan ko.. ngulat kc ako parang may sinok ako na nararamdaman sa tyan ko.. tnx d nko magwoworry... pero naawa din ako kay baby pag ang tagal n ng sinok nya..kya pabgo bago ako ng pwesto at kinakusap at hinihimas tyan ko... tnx po sa inyo nabawasan ako ng worry..

Dati noong mga days old pa si baby ko laging sinisinok, naaborido ako kaya basa basa hihi pacifier could help. Kaya ayon nawala naman saka padighayin mo lagi si baby every feeding. Natakot kasi ako kasi meron akong nabasang sinok na syndrome.

E burp niyo po siya momsh.dapat every after dede niya e burp niyo siya para maiwasan sinukin si baby.pwede kayo manuod sa YT kung paano ang proper way ng pagpapa burp sa baby.dun din po kasi ako natuto

Ako din. Pinapa dede ko hehe. Kase kung tayong mga matatanda kapag sinisinok nag tutubig feel ko ganyan den ang kailangan ng baby. Papainumin mo lang sya.. (ng gatas mo) at kusa na mawawala ..

Normal lang po yan sa mga babies, as per our pedia. Sabi po nya pwedeng painumin ng milk nya since hindi pa pwede water sa mga babies na 6months pababa

Ilagay no siya sa place na may hangin sis kasi pag sinisinok meaning lack of oxygen sa brain o di kaya padedein pero ingat din baka mabulunan

Yes po. Normal lang yan. Hehe. Padede mo lang breastmilk mo or hayaan mo lang po. If after feeding ang sinok, padighayin mo.

Ayon sa mga nababasa online, normal naman para sa isang baby ang sinukin, hindi tayo dapat mabother.. Nawawala sya ng kusa..

ginugulat ko po, di ko alam kung baket pero ganon ginagawa saken dati di ko sure baket pati kay baby ginagawa ko 😅

Yes normal lang. Based sa nababasa ko sa google, mwawala din yan kahit wala kang gawin. Normal talaga sa babies