BED REST

Bawal po ba daw maligo pag naka bed rest? 2 weeks bed rest ako inadvise ng OB ko dahil sa spotting. Tapos may bumisita sakin friend ko, sabi nya bawal daw ako maligo habang naka bed rest? Di ko matanong sa OB ko hndi pa nya sinsagot ung tawag ko. Thanks po.

30 Replies

Di naman sis. Bedrest ako since 22 weeks. 33 weeks na ako bukas bedrest pa din wala naman sinabi na bawal maligo si OB. Bawal mapagod at matagtag pero yung pagligo eh pwede naman