Hi mommies, inultrasound po ako ulit kanina, may nakitang maliit na maga sa loob ng ovary ko.

Kaya inadvise ng ob ko na bed rest muna tapos take dupgaston 3x a day for 3 days, then after that 2x a day nlng. My question is, PWEDE PO BANG MALIGO KAHIT NAKA BED REST? ILANG MINUTES PO PWEDENG MALIGO?

1 Reply

Yes pede pong maligo kahit bedrest basta mabilis lang po talaga. Kung kaya ng 5mins lang. priority pa din ang hygeine mommy. Kung pede nakaupo ka sa cr at may magpaligo sayo. Maganda din para hindi ka mapagod.