Need Help First Time Mom Here

7weeks preggy. Tapos may spotting 3 weeks na. Naka bed rest na din ako 3 weeks ago pero may ganun pa din. Uminom na ng duspthan at duvalin(?) not sure sa spelling still may spotting pa din. I dont know what to do. The ob keep saying bed rest. Naka bed rest na still may spotting. Pls help.

9 Replies

Ako din po nag on and off spotting... Pangpakapit ng halos 4 Months. 2 months bedrest. Pero ika 5 month nag spot yun pala may bacteria ako at uti na. Nagpre term labor ako. Pero naagapan agad ng gamot antibiotic. Eto ok na ako mommy... pa check ka ulit sa iba. Nag iba ako ng ob. Nakita agad na may bacteria. Ok na po kami ni baby sana tuloy tuloy na. . Pumapasok na din ako sa work.

5y ago

Mamsh anu na po update sa babies nyo,, on and off din spotting ko kahit naka bedrest and medication nako,, balik lang ako ng balik sa ob para ma monitor si baby,,

Ganyan din ako from week 5 to week 9 spotting kahit naka duphaston and duvadillan,, weekly check up then ni injectionan na ko ng pampakapit tapos complete bedrest, naging okay naman ngayon 19weeks na,, 😊 sabayan ng dasal mga mamsh and iwas stress,,

5y ago

Uu mamsh,, dahan dahan lang lagi,, pati pagbangon sa higaan,, ingatan ng mabuti kase delikado pa talaga pag 1st trimester,,

Bedrest sis. Duphaston din tinetake ko ngayon. Nakakakaba pero lets think positively. Kausapin mo din si baby na kayanin nya. Laban lang. Ako mahina heartbeat ni baby pero Im praying na kumapit sya til we're safe. ❤

Pag sinabing Bed rest, bed rest ka lang. Wag ka.muna mag lalakad or lalabas. Ako non tatayo lang kapag iihi at kakain tapos balik na sa bed. 2 months din ako nag duphaston non.

5y ago

Balik ka ulit OB, para ma check si baby kasi mag spotting ka e.

Bawal din mastress mommy. Ako nagbedrest for 1 1/2 months and nagtake meds. As in tatayo lang ako pag liligo at iihi. 😊 1 week palang ako nakakabalik sa work ulit.

5y ago

Di ako nagspotting pero may bleeding sa loob. Subchorionic hemorrhage. Nawala siya after 1 1 /2 months na medication

Inultrasound ka ba mamsh nung nagpacheckup ka? May nakita ba silang pagdurugo sa loob?

5y ago

Oo ako din natatakot at napapraning pag nakakakita ng dugo. 2x ako nag-spotting nung 1st tri ko pero both ultrasounds naman e wala ako subchorionic hemorrhage so hindi ko alam cause. 3 days nag last yun pero pinainom ako pampakapit at bed rest ako nun. Nabasa ko lang yung about sa subchorionic hemorrhage na yung iba all throughout their pregnancy daw dumudugo sila pero healthy ang babies nila. Kaya imonitor mo sa ultrasound para makita mo status ni baby para may peace of mind ka parin kasi masama saten ang stress.

meron din ako sabi sakin bedrest pag continues padin spotting pa admit daw ako

4y ago

hi sis!how are you na po?

Don't stress yourself, hnd makakatulong sau. Follow Doctor's advise din.

5y ago

hi kamusta kana tumigil naba spotting mo

mgpatingin ka sa oby mu sis as long as ok nman heartbeat ni baby continues mu lng yang pampakapit mu tas was kang mg gagalaw galaw para hindi bumuka cervix mu..