Bawal ba sa preggy

Bawal ba sa preggy yung mga lucky me Pancit Canton na Sweet n Spicy mga sis? Hehehe.

7 Replies

Big No No Mommy wala pong Health benefits ito The Seasonings are full of preservatives & high in MSG, plus the noodles is made from an ingredient of plaster of paris yung pansementong white pag may mga pilay Divert nyo nalang po sa Fruits & veggies

yes po kase wala naman sustansya yan lalo kay baby hanggat maaari po iwasan mo kumain ng pancit canton lalo maanghang pa

Ako nakain ako minsan..di naman siguro masama pag minsan lang basta more water after kumain... hehehe

Pinagbawalan ako sa maanghang ng OB ko e. 😊😁

Opo may preservatives kasi tyaka nakaka UTI

Moderate

Yes po.