Pancit Canton

Super craving ako sa Lucky Me Pancit Canton jusko. Pero bawal :(

23 Replies

Nung preggy ako di ko naiiwasan ung bawal. Pinagbabawalan ako pero di ko matiis but kay Lord ko nalang pinanghahawakan ung healthy ni baby and nang dumating si baby di ako binigo ni Lord. Kahit pa maraming bawal pero kung nagdadasal ka at malakas pananalig mo magiging okay si baby

4y ago

Same sis, pray lang ng pray at always say thank you for everyday n nrramdan ko likot likot ni baby sa loob

pwede naman po! hehe wag lang as in gawain mo na kumain.. kahit once or twice lang mawala lang cravings mo.. kasi ikaw din mahirapan, mataas sodium content nkakaUTI,, and better take po marami water..

37weeks 4days na ako , pwede na ba ako kumain ng pancit canton? Sweet and spicy lucky me pancit canton. Ohh myyy! Hehe! 🤤😋

Ok lang naman kung super dalang lang. Mastress ka din naman kung hindi mo makakain gusto mo tamang mairaos lang ang cravings mo.

In moderation lang po sobrang mataas kasi ng sodium niya, yan ang isa sa nakaka cause ng manas ba yun? Yung lalaki paa

Avoid po mommy..masyadong mataas po ang sodium ng canton..preventing is always better than cure 😊 God bless mommy!

Medyo pde naman sis. Kht isang pancit canton lng sa dalawang buwan heheh. Tapos more fruits and water.

pede naman, just 5 to10pcs lang(as in yung piraso hahaha) malasahan mo lang okay na :)

Tikim lang po pwd nmn bsta after non inom po ng maraming tubig

Same mommy. Tiis tiis nalang and isipin na lahat para kay baby.

4y ago

Oo nga. A bit stressing na hindi pwede kainin lahat ng gusto natin pero mas nakakastress kapag alam natin na nakakain tayo ng bawal kay baby.