bsjwjs

Okay lang ba sa preggy kumaen ng Pancit Canton na Sweet n Spicy mga sis? Hehehe.

21 Replies

Big No No Mommy wala pong Health benefits ito The Seasonings are full of preservatives & high in MSG, plus the noodles is made from an ingredient of plaster of paris yung pansementong white pag may mga pilay Divert nyo nalang po sa Fruits & veggies

Paminsan minsan lang saka tikim lang po wag ubusin yung isang pack. Better kung haluan mo ng egg para hindi masyado maalat kasi mabilis maka-uti po saka makamanas.

Pwede basta minsan lang as in hehe para lang mapagbigyan ang cravings ☺️

Opo. Wag lang sobra kasi nakakamanas sng pagkain ng salty foods

kung maari e dapat iwasan po mga ganyan. not good for baby

tikim lng nkakataas ng acidity

Okay lang wag lang sobrahan

Opo naman wag lang sobra

Hehehe. Okay lang po.

Yup but in moderation