pancit canton craving

Bawal na bawal po ba pancit canton pag preggy?

11 Replies

Hindi naman, buong pregnancy ko 3 times ata ako nagpancit canton. Pag di talaga mapigilan. Wag lang palagi or magkasunod. Kailangan malayo ang interval kasi masama din pag palagi or sunod sunod.

Pwede nmang tikman basta wag sobra. Ako din nagcrave ng pancit canton eh, kumain ako ng unti kasi di tlga comfy pag di ako nakatikim ng cravings ko.

Hindi naman po masama wag lang everyday at drink nalang ng more water after kain....

Hanggat maari muna iwasan, mas maganda healthy options while preggy and nursing po.

Tikim ka lang mamsh para mawala cravings mo. Bawal kasi yan e.

Pwede tikim lang kung nagccrave k talaga

Wag sobra kasi lakas maka UTI nyan

Pwede mamsh.. basta in moderation

Depende kung may UTI po kayo siz.