ask lang po

Bawal ba magpagupit ng buhok kapag buntis ? Kasi nagpagupit ako sabi ng ate ko bawal daw ?

111 Replies

Hindi nmn bawal. Pero ang pag ligo agad pag ka Tapos mo manganak depende sa pngangatawan mo ok ba or hnd pa kac ung tita ko pag ka anak nia sabi ng doctor pd na xia maligo ayon naligo nga tita ko pero ang nangyari sakanya nag tubig tubig ang katawan at nag sugat sugat at ang amoy malansa ayon gamutan ang nangyari sakanya pero gumaling nmn xia after 2moths Tapos nag pa derma nlng xia buti nlng hnd xia na baliw.

Hindi po bawal magpagupit. Pero bawal po tayo makaamoy ng mga harmful chemicals na matatagpuan sa mga gamot pang-rebond at kung anu-ano pang matatagpuan sa salon, kahit nail polish. So avoid going to salons, pero hindi bawal maggupit ng hair.

Pwede naman momsh. Ako 2x nagpagupit. Nung 3 mos kasi sobrang haba ng buhok ko init na init ako tapos nagpagupit ulit ako 1 week before manganak kasi naranasan ko na magmukhang bruha pagkapanganak grabeng gulo ng buhok ko paggising ko.😂

Hindi po bawal. Dapat nga pinapaiksian ang buhok pag buntis kase kapag mahaba daw dun napupunta yung nutrients na kinakain. Mas bawal nga daw magpagupit kapag matapos manganak eh. Di ko din alam kung bakit

Haha! Hindi po bawal.. Karamihan ng buntis bgo manganak nagpapagupit tlga.. Less hassle.. Nagpagupit din ako nun ng maikli para di ako maabala sa mhbang buhok ko.. Lalo na kpag lumabas na si baby..

Hindi naman momsh..ako nga nagpagupit ng super iksi eh..kasabihan lang po yan..nagpagupit ako ng buhok para pagkapanganak ko di ako mastress sa buhok lalo pa di naman agad agad pede maligo..

kahit nga ung hindi pagligo after manganak di rin totoo un. 😊 ang ob ko pa mismo nagsabi sakin nung discharge na kami na pde maligo, luke warm para di mabigla ang katawan sa lamig.. 😊

Hindi yun totoo . kasi ako 2 months palang akong nanganganak nagpagupit na ako. Sobrang ikli pa. Pero diko din ma say kasi CS naman ako . Ewan ko lang kung sa normal delivery

Pamahiin lng po kc baka malaglag daw ang baby pero kc ayaw tlaga ng nanay ko mgpagupit ako nung buntis ako kaya 1 week pagkapanganak nagpashort hair n ako agad...😂😂😂

Hindi naman po momsh. Pero sa akin kasi bawal talaga ako magpa gupit nang buhok kasi ayaw ng hubby ko maikli buhok,gustohin ko man kaya lang baka kasi mag away kami 😂