Pwede ba magpagupit?

Mga mommy october nanganak ako sa first baby ko den now nagpositive ako mas lalo bang bawal ako magpagupit ng hair kasi long hair ako simula ng manganak ako dpako nagpagupit kasi 7months daw bago magpagupit

2 Replies

walang pag aaral na bawal. hindi ko alam ano basehan bakit bawal kung sino man nag sabi sayo siya n lng po tanungin mo sis. kasi ako nung kaya ko n tumayo at mag lkad ng matgaal yan inuna ko ang mag pagupit para fresh

3y ago

Mga kasabihan ng matatanda eh pero salamat ah 😊

Pde magpagupit

3y ago

Ok salamat po 😊