ask lang po

Bawal ba magpagupit ng buhok kapag buntis ? Kasi nagpagupit ako sabi ng ate ko bawal daw ?

111 Replies

Hindi nmn bawal. Pero ang pag ligo agad pag ka Tapos mo manganak depende sa pngangatawan mo ok ba or hnd pa kac ung tita ko pag ka anak nia sabi ng doctor pd na xia maligo ayon naligo nga tita ko pero ang nangyari sakanya nag tubig tubig ang katawan at nag sugat sugat at ang amoy malansa ayon gamutan ang nangyari sakanya pero gumaling nmn xia after 2moths Tapos nag pa derma nlng xia buti nlng hnd xia na baliw.