ask lang po

Bawal ba magpagupit ng buhok kapag buntis ? Kasi nagpagupit ako sabi ng ate ko bawal daw ?

111 Replies

Kakapagupit ko pa lang. From super long hair to a very short hair. Haha feeling ko kasi onti lang nappuntang nutrients sa baby ko kaya nagpagupit na ko. Lol

Bakit po bawal hehe wag po kasi magpaniwala sa mga pamahiin. Nagpagupit po ako ilang beses nung buntis ako wala namang nangyari sa akin, believe in God po.

Ok lang po pagupit.. Ako nga balak ko mga bandang 8months na tyan ko papagupit ako.. Bawal lang po magpakulay rebond.. Mga treatment po sa hair ang bawal

Hindi naman po ,, ang alam ko po na bawal ay mag pa rebond or mag pa kulay ng buhok kasi mattapang ung chemical na gngmit na pwdeng na absorb ni baby,

pde naman po! ang bawal is yung treatment sa buhok like relax, rebond etc kasi masama kay baby ang chemical content na meron sa mga pang treatment..

Pwede naman po pag gupit lang pero yung mga hair rebond o treatment o magpakulay ang bawal kase malakas ang chemical nun delikado sa inyo ni baby

Pwede po, pamahiin lang yun ako nagpagupit ako hanggang pwet haba ng buhok ko at pinagupitan ko hanggang balikat hahaha yun din advise ng ob ko

Haka² Lang un momshie..😂😂 ako nga 3 months pregnant pero Ng pa Gupit naman ako..pwede tayo mg pa.gupit pero Bawal PO tayo mg pa.Rebond..

Pwede po mommy, bawal lang ang mag pa rebond or mag patreatment, kasi harsh ang mga chemicals na gagamitin at maaring makaapekto kay baby

pwede naman po. Nag pagupit rin ako ng buhok nung buntis pa ko. Bawal lang pag may iaapply sayo na gamot, katulad sa pag rerebond.