Magpagupit habang buntis

Mga mommies sino po dito naniniwala sa kasabihan na bawal daw magpagupit ng buhok pag buntis? Totoo po ba yun? Last pregnancy ko po kasi, nagpagupit ako tapos kinabukasan, nakunan ako. Kaya ngayong pagbubuntis ko, hndi tuloy ako makapagpagupit :( Sana po may makasagot

3 Replies

Baka na tiempo lng un nakunan ka.wang koneksyon ang pag papagupit sa pag bubuntis.ako nga nagpasadsad ng buhok hanggang batok kc ako din mahihirapan pag nanganak na

pwede pagupit. isiipin mo nalang ano ba konek ng buhok sa pabubuntis?

ako naman po naggupit ng sarili kong buhok 🀣