Bawal na seafood sa buntis. w18day6

Bawal ba crabs amd shrimp sa buntis? Thanks sa sasagot

24 Replies

hindi naman po, mayaman sa vitamins ang seafood, basta in moderation! lalo kung may highblood ka.. pero ako po sad to say im allergic to seafood,, only fish kinakain ko..

Make sure na lutong luto po and wala kang allergy.. Sa fishes naman po wag ka kakain ng mga malalaking fish dahil po sa mercury content nito..

Sa crabs po di sya nirerecommend na kainin ng buntis kasi mataas po sa toxins pero yung shrimp po pwede pero moderate lang :)

Hindi nmn po mamsh depende kapag meron kang allergy jan.. pero nakakahigh blood din kasi yan kaya hinay hinay lang

Masarap Yan sis lalo na kung niluto sa butter.. pero eat moderately, nakakataas din kasi ng cholesterol

in moderation lang po. tsaka wag lang yung raw seafoods like sushi

Hndi po bawal. Yung mga raw lng po bawal sa mga buntis

In moderation.. ensure na well cooked lng din.

pwede naman po.basta in moderatio. 😊

Make sure na maayos pagkakaluto lang