curious lang po kung totoo po ba...

totoo po bang bawal kumain ang buntis ng crab??..pero bat nirrecommend sya ng OB ko na kainin ko mga seafoods like crabs,shrimp at iba pa mula nung pinatigil yung prenatal vitamins ko...Sino po sa inyo mga momshie ang kumain dto ng crabs habang buntis po??

2 Replies

hindi naman po bawal. ako mahilig sa seafood lalo na nung buntis. ok naman si baby. baka pamahiin lang po.

5y ago

ahh akala ko po bawal talaga sya kainin..heheh..thanks po momshie..baka kasi ngkamali lang aq pandinig sa OB ko..buti nman hindi..Salamat po😚😚

Ako pinaglilihian ko but my partner won't allow me to eat baka daw maging ko ang si baby 😒