pineapple

Bawal ba Ang pinya sa buntis??

23 Replies

Pwede naman wg lang lagi lalo n kung di mo pa kabuwanan nakakalambot kasi ng cervix yung pinya lalo n yung matigas sa gitna.

Pwede naman po. Pampa-jebs po un, sabe ng OB ko. Lalo pag di ka araw-araw dumudumi, pwede po Pinya or Papaya. 😊

Hindi nmn cia bawal pero sabi ng ob ko mataas ang sugar ng pinya so Hindi cia pwede if mataas sugar mo..

Pwede po kapag nasa third trimester kana mommy..lalo na kapag ka buwanan mo na....

Hindi naman ako pinagbawalan ng ob ko sis nung one time tinanong ko sakanya.

Medyo tinantanan ko sya kasi sumakit tyan ko. Ahahaha siguro nangasim.

Kumakain po ako ng pinya pero tinatapon ko yung matigas na part.

Just avoid the core and eat normal servings of pineapples. 😊

Pwede po. Ako nga may highblood araw araw kumakain ng pinya.

Not recommended nakakapag palambot daw po ng cervix un