Pineapple

Hi mamshies, bawal po ba pinya sa 1st trimester?

26 Replies

Yes po. Pinagbawalan ako ng OB ko, maski nga po papaya pinagbawal sakin. Kasi nakakapag pa open ng cervix yun. Lalo na kapag 1st trimester pa lang. okey lang daw po kapag nasa kabwanan na kumain.

may nagsasabi po na pwede naman daw po at meron ding nagsasabi na nagpapabukas ng cervix ang pinya. wag nalang po muna siguro kayo kumain ng pinya para safe

sabi po nkakalambot ng cervix, pero s panganay halos everyday ako kumakain nyan, bumibili ako 2 s labas ng ofc nmin, wala nmn problem nung 1st tri ko.

I asked my OB about this, sabi nya okay lang naman daw basta in moderation. Good source of fiber saka mas madali makapag poop.

Prutas nmn momshie kaya OK lng basta in moderation matamis kasi kaya d dpt masobrahan kasi bawal satn matamis

base po sa mga nababasa ko online bawal daw, pero yung ob ko di naman pinagbabawal.

Oo bawal. Tsaka kana kumain nyan pag malapit kana manganak

Iwasan nlng po nakakacause daw contractions

Pwede namn po.. jan ko pinaglihi si baby

Yes, better wag nalang