? juice

hai mga mommy ,ask ko lng Kong BAWAL din Yong pag inum Ng pineapple juice..kc Sabi nla bawal daw Yong pinya sa buntis..

3 Replies

Bawal po. Nakakalusaw po kasi ng flesh ang pineapple juice lalo na pag sobra sobra. Baka po ma-intake din ni baby at malusaw since super liit pa niya sa loob natin.

ilang months na po ba kayo? pag 6 to 9 mos ka nlng po uminom. pangpakinis ng baby. pero ung 1st trimester may tendency kasi na malaglag si baby.

Dapat kabuwanan mo na