Tulog ng tulog si baby

Takaw po matulog ni lo nakaka 4-5hrs sa Gabi Bago mag dede. Ok lang ba yun? Pag Araw gigising para mag dede sleep ulit after 1 hr. 2 months palang po sya. Nung 1 month palang sya every 2 hrs sya mag dede breast milk pa po noon. Gising din sya at active madalas. Ngayon formula na nging antukin. Bakit po kaya? Okay lang po kaya Yun? Nakakapag alala #ftfmom

1 Reply

Mas antukin at mahaba po ang tulog kapag formula fed dahil unlike breastmilk na easily digestible kay baby, formula milk (which is based from cow's milk, cows having 4 stomach compartments) is harder to digest for babies. Kaya they need more sleep and conserve energy para magdigest.

6d ago

salamat po! Akala ko masama pakiramdam kaya puro tulog.