Meron kaya problema sa 2 yrs old ko

FTM po ako. Yung 2yrs. Old son ko po kasi lagi nagigising ng madaling araw 2am tapos. Makakatulog ng 4am minsan 5am na, hindi na nya makuha tulog nya, hindi nmn po sya ganun dati, halos mag 8 months syang ganun. Pero meron din mga araw na tuloy tuloy tulog nya, bihira nga lang. Normal lng po ba yun? Ang tulog nya sa morning 1pm-4pm (minsan 3pm) tapos natutulog sya gabi ng 9pm. Hindi nmn po mainit sa kwarto namin.

5 Replies

Medyo mahaba po afternoon nap time nya. Nasa 1hr lang ata dapat para diretso sleep sa gabi

Tinanong nyo na po ba si baby kung may nararamdaman ba siya? Baka nagugutom or naiihi siya?

4y ago

Hello sis wag mo msamain yung sasabhin ko ha try mo pacheck sa developmental pedia lalo nung nabasa ko na di p sya nkksalita bka may autism sya. Suggestion lng po isa po kasi yan sa mga nkikita sa autism pero di nmn lhat.

Try mo wag patulugin sa afternoon para mad maaga siya makatulog sa gabi.

Kailangan nya magkaron Ng sleeping routine.

Iron vitamins lng yan