breastfeed

bat po ganon nagpapadede po ako ayaw po ng anak ko yung lasa di ko po alam kung bakit 11 days pa lang po yung anak ko umiinom rin ako ng malunggay capsule lahat po ginawa ko na pero ayaw pa din pls pa help naman po :( gusto ko talaga mag pa dede. thank you sana may makapansin.

7 Replies

Watch proper latch videos sa Youtube. Pwedeng mali ang pwesto kaya ayaw niya magdede. Dapat naka-elevate ang ulo ni baby. Pwede ring masyadong malakas ung flow ng milk mo kaya naglulungad siya. Ipa-burp si baby after every feeding, tapos dapat naka-upright position si baby 20-30 mins after feeding bago siya ihiga para hindi maglungad.