stressed na ko ?

Diko na alam gagawin ko. umiinom naman ako ng malunggay capsule at lahat ng ulam ko may sabaw at malunggay pero konti padin lumalabas. Formula kasi yung iniinom ng baby. At these days ang hina nya mag dede. Yung S-26 gold nakabibili lang namin ayaw nya di talaga sya dumede. Then nag try ako mag bonna . Ganun din sa una iniinom nya ngayon parang nag sawa sya hirap nya na painumin. Namamayat na si averie ko. Diko na alam gagawin. ??

1 Reply

Hi sis. di pwedeng wala kang milk. More water lang katapat nyan. Swear! 🙏 Kung anu lang kayang dedein ng baby mo as of now un lang un٫ hanggang sa lumakas na. Sa panganay ko nag mixed din ako. Try mo ung Nestogen٫ maasim kasi ung S-26 ung bonna naman sobrang tamis. 😊 Kaya m. Yan tiwala lang

4y ago

I tried nestogen sis sa panganay ko. Un magugustuhan ng baby mo.