breastfeed

bat po ganon nagpapadede po ako ayaw po ng anak ko yung lasa di ko po alam kung bakit 11 days pa lang po yung anak ko umiinom rin ako ng malunggay capsule lahat po ginawa ko na pero ayaw pa din pls pa help naman po :( gusto ko talaga mag pa dede. thank you sana may makapansin.

7 Replies

Watch proper latch videos sa Youtube. Pwedeng mali ang pwesto kaya ayaw niya magdede. Dapat naka-elevate ang ulo ni baby. Pwede ring masyadong malakas ung flow ng milk mo kaya naglulungad siya. Ipa-burp si baby after every feeding, tapos dapat naka-upright position si baby 20-30 mins after feeding bago siya ihiga para hindi maglungad.

Baka matabang gatas mo. Inum ka ng tablea lagya ng gatas at asukal. Promise sasarap ang gatas mom avoid malangsa na food pra d mabaho

4y ago

matamis po gatas ko

Try u po muna hugasan nipple mo mom with wet cotton before po kayo magpalatch..

Practice proper latching. May mga babies din kasing di marunong maglatch paglabas.

4y ago

Mommy nung nangyari sakin yun sabi ni pedia overfed na daw si LO eh. Baka naman busog na sya kaya ayaw nya na maglatch? Baka rin overactive ang letdown mo kaya inaalis nya mukha nya. Si bb ko rin kasi pag masyadong malakas labas ng gatas tinutulak nya dede ko

Baka mali ang latch? Paano nyo po nasabi na ayaw nya yung lasa?

4y ago

pagkapasok ko sa bibig nya binababad nya lang di nya po sinisipsip syaka sinusuka nya po tas yung suka nya lumalabas sa ilong pinapaburp naman po

Mami pinapadede mondin ba sya sa bote?

4y ago

Nipple confused na po si baby kaya ganyan.

,,