breastfeed

bat po ganon nagpapadede po ako ayaw po ng anak ko yung lasa di ko po alam kung bakit 11 days pa lang po yung anak ko umiinom rin ako ng malunggay capsule lahat po ginawa ko na pero ayaw pa din pls pa help naman po :( gusto ko talaga mag pa dede. thank you sana may makapansin.

7 Replies

Practice proper latching. May mga babies din kasing di marunong maglatch paglabas.

4y ago

Mommy nung nangyari sakin yun sabi ni pedia overfed na daw si LO eh. Baka naman busog na sya kaya ayaw nya na maglatch? Baka rin overactive ang letdown mo kaya inaalis nya mukha nya. Si bb ko rin kasi pag masyadong malakas labas ng gatas tinutulak nya dede ko