16weeks & 4days.

Bat po ganon? Maliit pa din tiyan ko? Ilang momths na po ba ang 16weeks & 4days? Nag aalala na ako. Wala pa din ako nararamdaman na pag galaw ngayon. As in ang liit ng tummy ko kapag nakahiga or kahit nakatayo. Normal lang ba yun mga sis?? 😟😢 Tsaka pwede kaya ko mag ultrasound kahit hindi pa ko iniissuehan sa center? Hays

17 Replies

wag po kayo maitress, ang importante po healthy c baby sa tummy nyo ♥️ d po sukatan ang laki o liit ng tummy ang pagging isang ina😊 basta na aalagaan nyo po ng maayos c baby . wag po kayong mainip magiging malake dn po yan. ako nga gusto ko na mag diet kasi malaki na tummy ko I'm 5months preg. going to 6 kaya medyo gusto ko na mg bwas ng kinakain baka mahirapan ako manganak pag sobrang laki ng baby sa tummy😊

Check mo sa tracker, mommy. At 16 weeks, para ka lang may avocado sa tyan. It's not gonna stick out agad kasi bago naman magkaroon ng baby, empty ang uterus mo. Kumbaga marami pang space bago sya bumakat sa tyan. Just keep taking your prenatals po, drink milk kung recommended ni pedia, eat healthy, and avoid stress 🙂

3y ago

Serum test po around Cubao, kung tama pagkakaalala ko

4months palang po mommy. Wait ka lang, biglang lalaki yan pagdating ng 6months, parang ako lang, 4months maliit tiyan ko at di halata pag naka oversized ako ng shirt pero nung 6 months up to now na 8months biglang laki na siya. And sa pag-galaw po ni baby, 5months po mararamdaman.

16 weeks and 6 days parang nabusog lang sa tubig at kapag nakaihi na mas lalong liliit .momshie dika nag iisa nag aalala din ako un sabi ng mga kapitbahay namin Dito parang di ako buntis.Btw maliit akong babae😊

3y ago

parehas po tau. lumalaki lng nang konti tyan ko kapag busog ako. pag gising ko sa umaga pagkatapos mag ihi ang liit na hehehe

ako at 16 weeks ang active na ng baby ko, ngayon 17weeks nako, sobra na likot. btw, first baby. baka naman placenta nakaharap sa tyan mo, at nasa likod baby mo kaya di mo mafeel.

6mo ago

ganyan din nararamdaman ko , 6 months ko pa siya nararamdam pero paramg gas lamg sa una.. nasa harap kasi placenta ko kaya bihira lang ako makaramdam sa mga galaw niya.. pero mga na 7 months na ako?? ay ang likot😂.. kapag maglilikot siya palagi akong naiihi.. di ko alam kong normal ba yun

Share ko lng po yung akin mga mommies 4months 1st baby ❤️ Yung sa asawa nman ng kapatid ko ilan buwan na sa kanya pero mas malaki pa ang tiyan ko 😁

16 weeks tummy ko may nararamdaman na ako pag galaw at lakas din ng heart beat nya, 12 weeks nong mag pa transv ako non. now 17 weeks na tummy ko malikot na sya😇

4 months ka na mommy. wait mo lang po mas magiging active si baby pagka 5 months niyan din na rin mag start lumaki bump mo

lalaki yan pag 7 to 8mons o kaya depende sa nag bubuntis yan...may iba maliit may iba malaki ganun..

Normal lang yan momsh. 19-20weeks po, jan mafifeel mo na movements ni baby.. 😊

Related Articles