16weeks & 4days.

Bat po ganon? Maliit pa din tiyan ko? Ilang momths na po ba ang 16weeks & 4days? Nag aalala na ako. Wala pa din ako nararamdaman na pag galaw ngayon. As in ang liit ng tummy ko kapag nakahiga or kahit nakatayo. Normal lang ba yun mga sis?? 😟😒 Tsaka pwede kaya ko mag ultrasound kahit hindi pa ko iniissuehan sa center? Hays

17 Replies

basta my heart beat c bby, at maayus nman sa ultrasound mo.. no. need to. worry.

Pareho tayo sis ganyan akin wlaa feel talava galaw

its ok mars as long as may check up ka kay ob.

normal yan. lolobo yan bigla nga 7 months :)

meron 4 weeks in a month..so,16wks 4mos..

Patingin nman mommy tummy mo

4 po

Related Articles