Hi momshie

Tanong lang po 4months na tiyan ko pero wala pa akong nararamdaman na pag galaw at hindi rin lumalaki tummy ko ganon din poba sa inyo 16weeks and 5days nako

8 Replies

Sa first pregnancy ko, 6 months na nung nagsimulang medyo lumaki ang tyan ko. Yung movements ni baby at that stage, you'll probably feel them na parang gas or bubbles lng in your tummy ☺️ But it's better if nakapagpa-ultrasound ka na to confirm baby's heartbeat and well-being para may peace of mind ka rin.

that's normal for first time pregnancy usually 6 months nararamdaman yung unang galaw ng baby at sa paglaki ng tyan in depends yan sa body mo ako lumaki lng 8 enough months since matangkad na payat ako as long as nagpapacheck up ka monthly nothing to worry

same tayo nung 16 weeks wala pako nararamdaman na galaw. pero pag dating ko 19 to 20 weeks up. ramdam na ramdam kona

same tayo .17weeks ..nawoworry na ako nd mnlang gumagalaw .. malaki nmn tyan ko

ako din parang di lumalaki , pero sa cgeck up ko okay naman pag laki ni baby

Nag momonthly check up po ba kayo sa OB? Better pa check po.

as a FTM 18 weeks kopa lang na feel si baby

pa check up kana mhie